Lysine giúp bé cao lớn hơn

Vì cơ thể chúng ta lại không thể tự tổng hợp được Lysine và nguồn Lysine bổ trợ mà chúng ta có thể cung cấp vào cơ thể đó chính là từ nguồn thực phẩm giàu Lysine. Theo đó, bạn nên bổ sung những loại thực phẩm dưới đây vào thực đơn tăng chiều cao hàng ngày của mình để nhanh chóng đạt được chiều cao như bạn mong muốn nhé!

MK_Lysine

1. Thịt
Không chỉ là nguồn cung cấp protein chính cho cơ thể, thịt còn là nguồn cung cấp vi chất Lysine cho cơ thể.

2. Cá
Ít nhất hai bữa cá mỗi tuần để có một trái tim khỏe mạnh và cung cấp lượng Lysine cho cơ thể.

3. Lòng đỏ trứng
Ngoài cá, thịt thì trứng cũng là nguồn thực phẩm dồi dào, sẵn có mang đến vi chất Lysine cho cơ thể. Đừng bỏ qua thực phẩm ngon, đầy dinh dưỡng này các bạn nhé.

4. Các loại đậu
Mẹ có biết rằng ngũ quan trọng nhưng lại không cung cấp lượng Lysine thiết yếu cho trẻ phát triển. Bên cạnh đó các loại đậu lại là nguồn cung cấp Lysine cần thiết cho trẻ.

5. Sữa và các chế phẩm từ sữa
Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết Sữa là nguồn cung cấp lysine nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ sữa tươi mà các chế phẩm từ sữa cũng là nguồn cung cấp Lysine dồi dào cho cơ thể.

Hãy cân đối lại khẩu phần ăn hàng ngày, bổ sung các thực phẩm giàu Lysine để có một cơ thể khỏe mạnh và tăng chiều cao hiệu quả các bạn nhé!

(Theo Womantoday)