Đẹp da, giữ dáng nhờ sữa chua

Giờ đây, loại thực phẩm đó còn trở nên tốt hơn khi được bổ sung vào hàng tỷ lợi khuẩn Probiotics.

Lợi ích của sữa chua ăn so với các loại sữa uống khác là quá trình lên men mang đến cho sữa chua một số vi khuẩn tạo nên enzym proteaza, có lợi cho đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, sữa chua ăn còn được xem là lựa chọn lý tưởng cho những ai quan tâm đến việc giữ dáng, giảm cân. Với hàm lượng carbohydrate, protein ở mức vừa phải, sữa chua vừa có tác dụng giảm đói vừa giúp duy trì lượng đường huyết ổn định, khiến người cần giữ chế độ ăn nghiêm ngặt vẫn không ảnh hưởng gì.

オンライン カジノ alignright” src=”http://wel.vn/wp-content/uploads/2015/05/MK_Probiotic.png” alt=”MK_Probiotic” width=”308″ height=”384″ />Chưa hết, acid lactic trong sữa chua còn có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại cho da. Đây được xem như chiếc “mặt nạ tự nhiên” giúp da mịn màng, tươi trẻ. Đồng thời, các vi khuẩn lên men chua có thể tiết ra chất kháng sinh tự nhiên, kích thích quá trình làm lành da, giúp mau liền sẹo, tái tạo da mới.

Một số nghiên cứu mới đây đã cho thấy lợi khuẩn Probiotics có thể làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết và ung thư bàng quang, có tác dụng khử chất độc gây ung thư có trong cơ thể và làm chậm sự phát triển của các khối u bướu.

Probiotics cũng có tác dụng gián tiếp làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, hạ huyết áp, giúp hoạt động của hệ tiêu hóa nhanh chóng phục hồi sau khi mắc các bệnh tiêu chảy và sử dụng nhiều kháng sinh.”

Việc bổ sung thực phẩm có chứa lợi khuẩn Probiotics mỗi ngày là một thói quen dinh dưỡng tốt, cần được duy trì thường xuyên.

(Thúy Duyên)