Đầu tuần rộn ràng cho con khỏe vui!

“Ác mộng sáng thứ 2!”. Có Mẹ đã phải thốt lên khi gọi mãi mà cu con không chịu rời khỏi giường để đánh răng rửa mặt còn đi học cho kịp giờ. Đồ ăn sáng còn dở dang chưa kịp làm xong vì mải con cái. Mẹ thì cau có, mệt mỏi, con thì nhăn nhó, khóc nhè. Cả nhà sáng thứ 2 cảm xúc tuột dốc thảm hại. Nhưng các Mẹ có thể thoát khỏi sáng thứ 2 kiểu “kinh hoàng” này chỉ với một món ăn và một bài hát. Sao lại không thử?!

2

Bánh xốp sốt sữa chua – cùng tận hưởng lớp bánh vừa xốp vừa giòn thơm phức, hòa quyện cùng vị chua ngọt của kem sữa chua.

3

Sữa chua dầm trái cây và ngũ cốc – tươi mát, bổ dưỡng, cả nhà cùng thích!

4

Thạch sữa chua mật ong – món tráng miệng mát lạnh, dai mịn này sẽ khiến con và chồng thích mê!

Sáng tạo một bữa sáng với các món ăn mới mẻ, các Mẹ sẽ khiến sáng thứ 2 vừa tràn đầy năng lượng vừa ẩn chứa những khám phá thú vị cho mọi thành viên trong gia đình nhỏ của mình.
Tận dụng những thức ăn có sẵn trong tủ lạnh (trái cây, sữa tươi, sữa chua, ngũ cốc,…), cả nhà sẽ đầy hứng khởi bắt đầu tuần mới với món tráng miệng mới đầy sáng tạo hoặc những món ăn sáng đẹp mắt được ra đời từ những nguyên liệu đơn giản sẵn có. Cùng tham khảo một số gợi ý nhé!

Hơn thế nữa, sáng thứ 2 không chỉ “bình yên” với mẹ mà sẽ  tràn đầy sức sống với vũ điệu đáng yêu từ gia đình sữa chua Wel Yo Ngon Như Mẹ Làm. Các Mẹ có thể đánh thức cả nhà với giai điệu rộn ràng và cùng nhau tập thể dục một chút với điệu nhảy ngộ nghĩnh này. Cùng lắng nghe nhé!

Trên đây là chút “bí kíp” để mẹ vượt qua “ác mộng sáng thứ 2” với Wel Yo Ngon Như Mẹ Làm. Ngoài ra, nhờ các lợi khuẩn thân thiện có trong mỗi hộp sữa chua, các Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe gia đình mình. Đầu tuần rộn ràng, khỏe vui cả tuần!

sữa chua ngon như mẹ làm

Được lên men tự nhiên nhờ các men giống có ích Strepto & Lacto (Strepto thermophilus & Lactobacilus bulgaricus), sữa chua Wel Yo Ngon Như Mẹ Làm giữ được vị ngon tinh khiết của sữa chua và các men sống có lợi cho hệ tiêu hoá vừa tốt cho sức khỏe vừa mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên, mềm mịn như mẹ làm

Sữa chua Wel Yo Ngon Như Mẹ Làm còn giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, hạn chế các vi sinh vật gây hại cho đường ruột, phù hợp sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình & đặc biệt giúp giữ dáng sáng da cho chị em phụ nữ.